Email: yeah1cmg@yeah1.vn

+84 7300 6071

Close

YEAH1CMG

YEAH1CMG

YEAH1CMG-bg4Yeah1CMG được thành lập từ YEG (Youth Embassy Group) và CMG Asia (California Management Group) là công ty dẫn đầu trong dịch vụ sản xuất, đầu tư và tiếp thị phim điện ảnh Việt Nam.

YEG (Youth Embassy Group, mã YEG) là một mạng lưới giải trí hàng đầu tại Việt Nam với các kênh truyền thông đa phương tiện.

CMG Asia ngày càng phát triển vượt bậc qua những năm qua. Xa hơn thế, là sự chứng minh thành tựu trong kinh doanh với sự liên kết từ 7 quốc gia Châu Á. Ở Việt Nam, CMG Asia nổi tiếng với California Fitness, Centuryo, UFC Gym CA3, ERI International, Morfit, CA Republic, California Studios.

Tầm nhìn: Yeah1CMG quyết tâm trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp nền tảng sản xuất, đầu tư và tiếp thị phim điện ảnh tại Việt Nam.

Sứ mệnh: Cùng với đội ngũ lãnh đạo uy tín, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực giải trí, Yeah1CMG nỗ lực mang đến các định hướng đầu tư hiệu quả, kết nối đối tác và cung cấp các nội dung và giải pháp tiếp thị tích hợp tối ưu cho thị trường phim điện ảnh Việt Nam.

1. Phát hành: Sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ đối tác kinh doanh bản quyền phim với mong muốn tối đa hóa nguồn doanh thu cho các dự án phim thông qua hệ sinh thái đối tác phát hành đa dạng từ trong nước đến quốc tế như K+, VTVcab, Fim+, Danet, ClipTV, Netflix, Inflix, VinaOTT…

 

2. Đầu tư: Yeah1CMG có khả năng tư vấn và hoạch định các chiến lược đầu tư một cách hợp lý nhất, phù hợp nhất với từng mục tiêu và dự định của đối tác, luôn hướng đến một mối quan hệ bền vững, lâu dài và tốt đẹp, góp phần đem lại lợi ích tài chính hiệu quả nhất cho đối tác.

 

3. Tiếp thị: Yeah1CMG không ngừng nỗ lực cải thiện từng ngày để phục vụ các gói dịch vụ chất lượng và hoàn thiện nhất đến tay đối tác & khách hàng, trong đó bao gồm các hoạt động Marketing tích hợp được thực hiện bài bản, chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân sự có chuyên môn và uy tín cao trong ngành.

Chúng tôi đảm bảo các dự án, thương hiệu của đối tác & khách hàng sẽ trở nên đặc biệt và ấn tượng nhất có thể trong mắt của công chúng, và tạo nên hình ảnh nổi bật cùng lợi nhuận thu về là lớn nhất cho các dự án.

 

4. Sản xuất: Đội ngũ Yeah1CMG hỗ trợ hết mình cho đối tác để đưa ra các giải pháp, kế hoạch sản xuất tối ưu nhất nhằm khai thác hiệu quả các nguồn lực, qua đó giúp giảm thiểu chi phí và nâng cao chất lượng đầu ra của các dự án.

– Phim điện ảnh

– Series (SITCOM, TV, WEB DRAMAS)

– MV/ TVC/ VIRAL CLIP

Tải xuống CREDENTIAL YEAH1CMG.